Trang Chủ » SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH

Học điện lạnh ở đâu

Sửa chữa điện lạnh đang là 1 nghề hot khi hiện nay nhu cầu sử dụng các thiết bị điện lạnh trong các hộ gia đình ngày càng gia tăng.

hoc-nghe

 

Rất nhiều bạn đang có nhu cầu học điện lạnh nhưng còn đang phân vân không biết nên học điện lạnh ở đâu, thì bài viết dưới đây sẽ hi vọng sẽ giúp các bạn chọn được nơi phù hợp.

Học điện lạnh tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp:

Điều kiện đầu tiên để theo học tại các trường này là bạn phải tốt nghiệp lớp 12, sau đó thi hoặc xét tuyển đầu vào. Thời gian học kéo dài 2 đến 4 năm hoặc lâu hơn. Đào tạo theo chương trình có sẵn và áp dụng đối với tất cả sinh viên, ngoài học về điện lạnh các bạn sẽ học rất nhiều các môn khác theo chương trình giáo dục. Ưu điểm khi học điện lạnh ở các trường đại học, cao đẳng hay trung cấp là khi ra trường các bạn được cấp bằng chính quy của trường. Nhược điểm là khi học cùng lúc nhiều môn thì quỹ thời gian thực hành tay nghề ít, tốn nhiều thời gian, học phí và chi phí ăn ở cao.

 

 

Học điện lạnh tại các trung tâm dạy nghề:

Điều kiện để học tại các trung tâm dạy nghề là bất cứ ai đủ 14 tuổi trở lên và đủ điều kiện về sức khỏe. Thời gian học ngắn hạn khoảng 6 tháng, tùy vào tay nghề nhanh hay chậm của mỗi người. Chất lượng đào tạo cũng tùy vào các trung tâm dạy nghề có thương hiệu và uy tín hay không. Phương pháp đào tạo tập trung thực hành tay nghề, và đảm bảo thành nghề khi ra trường, nhiều trung tâm còn cam kết hỗ trợ việc làm sau khi ra trường. Ưu điểm khi học ở các trung tâm dạy nghề là các học viên chỉ tập trung vào học một nghề điện lạnh, thời gian học ngắn tiết kiệm chi phí, tiền bạc, được đảm bảo thành nghề và được cấp chứng chỉ nghề sau khi ra trường. Nhược điểm là không được cấp bằng chính quy.

Trên đây là những nơi các bạn có thể học nghề điện lạnh. Chúc các bạn có quyết định phù hợp với bản thân mình.

 

Học nghề điện lạnh tại Dạy nghề Thanh Xuân

 

 
Trung tâm Dạy Nghề Thanh Xuân
Địa chỉ duy nhất : Số 83 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
(Cách ĐH Công Nghệ Giao Thông Vận Tải 100m)
Hotline : 0964.587.588
 
Tag : học điện lạnh ở đâu, học nghề điện lạnh ở đâu, nên học nghề điện lạnh ở đâu, học nghề điện lạnh ở đâu tốt nhất, học nghề sửa điện lạnh ở đâu tốt nhất, học nghề điện lạnh ở đâu đảm bảo tay nghề sau khi tốt nghiệp, học nghề điện lạnh ở đâu uy tín chất lượng.

 Bình luận bằng Facebook

Đăng ký học nghề tại đây

Thống kê truy cập

Số người đang online : 22
Tổng số lượt truy cập : 187706