Thiết bị dạy nghề tổng hợp

Thiết bị dạy nghề tổng hợp Lĩnh vực ô tô, xe máy
Dạy nghề  là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị cho nhà máy sản xuất lắp ráp ô tô xe máy, thiết bị cho trạm bảo hành và sửa chữa ô tô trên toàn quốc. Là nhà cung cấp uy tín cho các trạm bảo hành của các hãng xe nổi tiếng: Mercedes, Honda, Toyota, Huyndai, Mitsubishi, Ford, Daewoo, Isuzu… và trạm bảo hành xe buýt, xe tải, xe chuyên dùng, đặc chủng thuộc Bộ Công an, Bộ Quốc phòng, các trạm bảo hành sửa chữa xe buýt thuộc Tổng công ty vận tải và dịch vụ công…
Lĩnh vực dạy nghề, đào tạo
Công ty Tân Phát là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực cung cấp thiết bị dạy nghề, cung cấp dịch vụ trọn gói từ tư vấn và thiết kế giải pháp đầu tư tổng thể đến cung cấp thiết bị cho các trường dạy nghề với các trình độ từ trung tâm, trung cấp đến đại học cho đến các nghề cơ khí, điện, tự động hóa, ô tô, khí nén, thủy lực…
Đến nay công ty Tân Phát là nhà cung cấp uy tín của hàng trăm trường dạy nghề từ trình độ trung cấp đến đại học trên toàn quốc, thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động- Thương binh và xã hội, Bộ NN&PTNT, Bộ Quốc phòng… và các gói thầu vốn ODA và Ngân hàng thế giới.
Thiết bị cơ khí
Tư vấn kỹ thuật và cung cấp thiết bị cho các nhà máy cơ khí, nhà máy sản xuất chế biến theo quy mô hiện đại như: Nhà máy cơ khí chế tạo, nhà máy cơ khí sửa chữa ô tô, xưởng bảo dưỡng sửa chữa chung cho các nhà máy quy mô lớn, nhà máy cơ khí chế tạo kết cấu…
Dạy nghề thanh xuân khai mạc Hội thi thiết bị dạy nghề tự làm toàn quốc lần thứ IV năm 2013. Hơn 300 thiết bị với khoảng 1.000 người từ 48 tỉnh, thành phố trong cả nước tham gia hội thi. Đây là hoạt động nhằm tạo điều kiện cho giáo viên của các cơ sở dạy nghề trên toàn quốc trao đổi, học tập kinh nghiệm nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, tự làm các thiết bị dạy nghề phục vụ cho việc giảng dạy.

Trong thời gian diễn ra hội thi sẽ có các hoạt động khác như: họp báo, triển lãm trang thiết bị dạy nghề, hội nghị, hội thảo liên quan đến dạy nghề và phát triển đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên dạy nghề… Hội thi sẽ kết thúc ngày 12-10.
Thiết bị nhiệt

Tư vấn giải pháp kỹ thuật, giải pháp tự động hóa nhà máy và cung cấp thiết bị nhiệt (như nồi hơi, lò khí hóa than… ) cho lĩnh vực như: Nhà máy nhiệt điện, nhà máy giấy, nhà máy cán thép, nhà máy bia, nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi, nhà máy xử lý rác thải…
Thiết bị và công nghệ xử lý môi trường
Công ty Tân Phát luôn đi đầu trong công nghệ, đặc biệt trong công nghệ xử lý rác thải. Đã từ lâu công ty đã đầu tư nghiên cứu, tìm hiểu các công nghệ xử lý rác thải rắn, nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp từ các nước phát triển trên thế giới, để lựa chọn ra công nghệ mới nhất, phù hợp với điều kiện Việt Nam.
Hiện nay công ty đã thu thập được nhiều kiến thức, kinh nghiệm, tổ chức nhiều hội thảo giới thiệu công nghệ đốt rác phát điện (dùng nhiệt do quá trình đốt rác sinh ra để phát điện và hòa vào mạng lưới điện Quốc gia) cho các thành phố lớn với công suất từ 300 tấn đến 5000 tấn/ ngày.
Thiết bị viễn thông
Tham dự hội thi lần này có 297 thiết bị của 149 cơ sở dạy nghề đến từ 49 tỉnh, thành phố trong cả nước. Trong số 297 thiết bị tham dự có 155 thiết bị (chiếm 52%) là công nghệ kỹ thuật điện, điện tử, viễn thông; 96 thiết bị kỹ thuật cơ khí, 16 thiết bị máy tính, công nghệ thông tin, ngoài ra còn một số thiết bị thuộc các nhóm nghề khác như nhà hàng khách sạn, mỹ thuật, khai thác mỏ…

Đây là cuộc thi với quy mô lớn, nhiều công nghệ hiện đại, nhằm tạo điều kiện cho giáo viên của các cơ sở dạy nghề trên toàn quốc trao đổi, học tập kinh nghiệm nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, tự làm các thiết bị dạy nghề phục vụ cho việc giảng dạy.
Danh mục thiết bị tối thiểu dạy nghề Chế tạo thiết bị cơ khí, trình độ trung cấp nghề là danh mục bao gồm các loại thiết bị dạy nghề (dụng cụ, mô hình, bộ phận của thiết bị, thiết bị hoàn chỉnh…) tối thiểu và số lượng tối thiểu của từng loại thiết bị dạy nghề mà Trường đào tạo nghề trên phải trang bị để tổ chức dạy và học cho 01 lớp học thực hành tối đa 18 học sinh và lớp học lý thuyết tối đa 35 học sinh. Danh mục này được xây dựng trên cơ sở chương trình khung trình độ trung cấp nghề Chế tạo thiết bị cơ khí, ban hành kèm theo Thông tư số 17/2012/TT-BLĐTBXH ngày 26/7/2012 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.
I. Nội dung danh mục thiết bị tối thiểu dạy nghề Chế tạo thiết bị cơ khí
1. Phần A: Danh mục thiết bị tối thiểu theo từng môn học, mô đun (bắt buộc, tự chọn).
Chi tiết từ bảng 01 đến bảng 26, danh mục thiết bị tối thiểu cho từng môn học, mô đun bao gồm:
– Chủng loại và số lượng thiết bị tối thiểu, cần thiết đáp ứng yêu cầu của môn học, mô đun.
– Yêu cầu sư phạm của thiết bị.
– Yêu cầu kỹ thuật cơ bản của thiết bị bao gồm các thông số kỹ thuật chính, cần thiết của thiết bị, đáp ứng yêu cầu của môn học, mô đun.
2. Phần B: Tổng hợp thiết bị tối thiểu cho các môn học, mô đun bắt buộc
Bảng 27 – Danh mục thiết bị tối thiểu cho các môn học, mô đun bắt buộc Trong bảng này:
– Chủng loại thiết bị là tất cả thiết bị có trong danh mục thiết bị tối thiểu cho các môn học, mô đun bắt buộc;
– Số lượng thiết bị của từng chủng loại là số lượng tối thiểu đáp ứng yêu cầu của các môn học, mô đun bắt buộc;
– Yêu cầu kỹ thuật cơ bản của mỗi chủng loại thiết bị đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật của chủng loại đó trong các môn học, mô đun bắt buộc.
3. Phần C: Danh mục thiết bị bổ sung theo môn học, mô đun tự chọn
Đây là các danh mục thiết bị bổ sung theo môn học, mô đun tự chọn (từ bảng 28 đến bảng 34) dùng để bổ sung cho bảng 27

Trong thời gian diễn ra hội thi sẽ có các hoạt động khác như: họp báo, triển lãm trang thiết bị dạy nghề, hội nghị, hội thảo liên quan đến dạy nghề và phát triển đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên dạy nghề… Hội thi sẽ kết thúc ngày 12-10.

Bộ thực hành kỹ năng rơ le điện lạnh

Ảnh: Bộ thực hành kỹ năng rơ le điện lạnh

Cùng với sự phát triển về công nghệ tại Việt Nam và trên thế giới, các sản phẩm, thiết bị giáo dục dạy nghề của T-TECH Việt Nam có những đặc điểm nổi trội:

· Nguyên vật liệu dùng để chế tạo mô hình có chất lượng và độ bền cao, kích thước phù hợp trong đào tạo.

· Mô hình được vận hành/sử dụng một cách dễ dàng.

· Các bài thực hành bám sát chương trình khung đào tạo.

T-TECH Việt Nam đã nhận được nhiều chứng nhận và giải thưởng như: Chứng nhận ISO 9001:2008; Cúp vàng sản phẩm,… và là thành viên của Hiệp hội thiết bị giáo dục Việt Nam, Hiệp hội cao đẳng cộng đồng.

Đúng với định hưởng của Nhà nước, Thiết bị dạy nghề  đã xác định đúng mục tiêu, chính vì vậy đã đầu tư cả con người và cơ sở vật chất để góp phần thúc đẩy phát triển giáo dục dạy nghề tốt hơn trong thời gian tới.
Công ty Tân Phát là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ xây dựng, cho thuê hạ tầng trạm thu phát sóng thông tin di động BTS. Hiện nay công ty Tân Phát đã và đang cung cấp hàng trăm trạm BTS cho Mobiphone, Vinaphone…
Mặt khác công ty Tân Phát là nhà cung cấp quen thuộc thiết bị trạm nguồn, ổn áp đạt tiêu chuẩn quốc tế viễn thông và dân dụng.
Xưởng sản xuất thiết bị dạy nghề và thiết bị điện
Sản xuất các thiết bị điện từ dân dụng, đến các thiết bị điện tự động hóa phục vụ cho các dây chuyền nhà máy, khu công nghiệp, các thiết bị điện, điện tử kỹ thuật cao trong ngành hàng tự động hóa.

rem cua bach duong là dòng rèm cửa giá rẻ đẹp nhất tại Hà Nội đèn sưởi kangaroo là một thương hiệu đèn sưởi nhà tắm kangaroo giá rẻ và tốt Vậy dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ chơi trẻ em  studio chụp ảnh sản phẩm Đội ngũ  chụp hình, chụp ảnh của StudioS  sinh viên nên chụp ảnh kỉ yếu  là Dịch vụ chụp ảnh giá rẻ cho sinh viên Studio chụp ảnh giá rẻ tại Hà Nội 
Hotline