Hướng dẫn sửa chữa xe máy với bệnh chảy xăng Garanti

Đây là bài viết tiếp theo của bài day nghe Kỹ thuật sửa chữa xe máy: Canh xăng , thiếu xăng và dư xăng.

Bệnh mất garenti của loại bình xăng này là do sử dụng lâu cục ga bị mòn hở gió, lòn qua không kiểm soát được làm garenti lúc lớn, lúc nhỏ tắt máy. Chỉnh không đươc.

Kỹ thuật sửa chữa bình xăng xe máy là phải thay cục ga lớn hơn và xoáy ống chưa cục ga lớn ra ( giống như thay piston vậy) việc này nên đem tới cơ sở phục hồi bình xăn con Thành Đạt số là làm tốt nhất.

Trung tâm dạy nghề sửa chữa xe máy tại hà nội  trực thuộc khoa chuyên ngành đào tạo Trường dạy nghề Thanh Xuân Hà Nội xin kính chào các bậc phụ Huynh và các học sinh thân yêu ! Có rất nhiều học sinh đang tự hỏi nên học nghề ở đâu ?  . Các em hãy đến với Trường dạy nghề Thanh Xuân Hà Nội.

 Trước hết, Trường dạy nghề Thanh Xuân Hà Nội xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và các học sinh thân yêu đã dành cho trung tâm đào tạo nghề trong suốt 11 năm qua. Để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra khi các quý phụ huynh và học sinh tìm nhầm trung tâm dẫn đến những hậu quả đi theo sau như chúng tôi đã gặp phải. Trung tâm đào tạo nghề THANH XUÂN 

Cách thứ hai là: thay bình xăng con mới, là tốt hơn vì khi xoáy lớn, thay cục ga sẽ làm mỏng ống chứa cục ga khi ráp vào co xăng siết 2 ốc hơi cứng sẽ bị giựt méo ống chưa cục ga.

Khi chạy xe lên ga rồi thả tay ga về cục ga vẫn bị dính ở trên nên máy vẫn kéo xe chạy nhanh, mất kiểm soát rất nguy hiểm.

day nghe thanh xuan Loại bình xăng con vặn tay ga là mở cánh bướm. Cục ga được nâng lên tuỳ theo lực gió vô đỡ 1 màng bằng mủ nâng cục ga lên ( còn gọi là bình xăng màng).

Những hư hỏng thường gặp của loại bình xăng này và kỹ thuật sửa chữa xe máy:
A. Xe máy đi lâu bị dơ đóng chung quanh cục ga và xy lanh ga có lúc bị dính cục ga bên trên làm khó nổ máy. Hoặc nổ máy lên ga hụp tắt máy.

Cách sửa xe máy: học nghề  dùng bình tẩy chất dơ do xăng đóng hiệu : Carb Cleaner rửa sạch cục ga và xy lanh ga là được.

B. Xe chạy 1 đoạn là tắt máy đề 1 lúc nổ chạy tiếp. hoặc bị đi một người không tắt máy, nhưng hai người bị tắt máy.

Nguyên nhân do các xe xài bình xăng loại này dùng bộ hút xăng. Khi có lực hút thì xăng mới chảy vô bình xăng con. Nếu dây hút nối từ 1 ống ở co xăng lên tới bộ hút đặt dưới thùng xăng bị hở, nứt, sẽ làm ảnh hưởng tới lượng xăng vào bình xăng con.

C. hoc nghe Xe khó nổ máy, chạy yếu, bô ra khói đen hay chết bu-gi nhìn màu ở chấu bugi luôn đen.

Nguyên nhân: do bộ hút xăng hư thông nhau ở bên trong, xăng chảy qua ngõ ống hút vô co xăng vào đầu nên luôn dư xăng gây ra các bệnh kể trên.

D. Bị rách màng, hoặc khi ráp màng vào bị hở.

Đối với loại bình xăng này nếu rách màng hoặc sắp bị hở khi chạy xe lên ga gió vào mạnh chỗ màng để nảy cục ga lên theo bị thoát qua chỗ rách hoặc hở làm không nâng được cục ga lên sẽ làm xe nổ máy được nhưng lên ga xe không chạy nổi dạy nghề thanh xuân .

Sau khi mở ra súc bình xăng con xong ráp vào nỗ máy thấy hiện tượng này phải coi lại chổ sắp màng có kín không.
Cách thử: lấy vòi thổi hơi vào chỗ thông vô màng. Điều chỉnh hơi thôi từ nhẹ tăng mạnh dần thấy cục ga lên hết ngưng thổi cục ga xuống hết là màng kín tốt.

Thối mạnh thấy cục ga vẫn không lên mở ra kiểm tra lại ( không nên thổi quá mạnh có thể làm rách màng).

Trường hợp rách màng không thay màng được, phải kiếm được cục ga đính chun

Incoming search terms:

  • xửa chứa xe máy
  • xe nong may bi ga lon bi gi
  • Cach sưa gadati xe may
  • garanti xe máy
  • phutungsuachuaxemay
rem cua bach duong là dòng rèm cửa giá rẻ đẹp nhất tại Hà Nội đèn sưởi kangaroo là một thương hiệu đèn sưởi nhà tắm kangaroo giá rẻ và tốt Vậy dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ chơi trẻ em  studio chụp ảnh sản phẩm Đội ngũ  chụp hình, chụp ảnh của StudioS  sinh viên nên chụp ảnh kỉ yếu  là Dịch vụ chụp ảnh giá rẻ cho sinh viên Studio chụp ảnh giá rẻ tại Hà Nội 
Hotline