Cách sửa máy photocopy kẹt giấy

Dạy nghề sửa Máy photocopy đang chạy bình thường,  bỗng nhiên bị kẹt giấy và không chạy được, nguyên nhân của hiện tượng  này có thể là do giấy kém chất lượng  hoặc có thể  cụm sấy ( lô sấy ), hoặc còn  nguyên nhân nữa là do cụm trống. Khi giấy bị kẹt,ngay lập tức, máy sẽ được đưa vào chế độ chờ.

Cách sửa máy photocopy kẹt giấy

Trung tâm hướng nghiệp Thanh Xuân nhận xét Đèn nguồn trên máy sẽ chớp tắt liên tục và một hộp thoại sẽ hiện ra trên màn hình máy tính để thông báo cho bạn biết giấy đang bị kẹt. Cách khắc phục cho trường hợp  sửa máy photocopy kẹt giấy này là  lại chỗ thoát giấy in, dùng tay nắm nhẹ hai cạnh của miếng giấy, rồi kéo nhẹ nó ra khỏi máy in. Nếu khó kéo, bạn hãy lắc nhẹ miếng giấy, rồi giật giật miếng giấy vài cái để giấy lỏng ra, bạn hãy thay giấy khác có chất lượng tốt hơn, xóc lại giấy cho đều, kiểm traxem giấy in có bị cong gập hay không, sau đó tiến hành test máy. Nếu vẫn không được, bạn kiểm tra lại cụm sấy hoặc cụm trống .

Incoming search terms:

  • kien thuc sua may photocopy
rem cua bach duong là dòng rèm cửa giá rẻ đẹp nhất tại Hà Nội đèn sưởi kangaroo là một thương hiệu đèn sưởi nhà tắm kangaroo giá rẻ và tốt Vậy dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ chơi trẻ em  studio chụp ảnh sản phẩm Đội ngũ  chụp hình, chụp ảnh của StudioS  sinh viên nên chụp ảnh kỉ yếu  là Dịch vụ chụp ảnh giá rẻ cho sinh viên Studio chụp ảnh giá rẻ tại Hà Nội 
Hotline