cách sửa điện thoại tổng hợp số 1 VN

Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn có thể khắc phục được một vài lỗi thường gặp khi sử dụng hệ điều hành Android, IOs, Java này cũng như một vài mẹo nhỏ để việc dùng điện thoại của chúng ta trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

1.Sửa điện thoại Máy bạn chạy chậm?
Đồ họa giật và thường xảy ra hiện tượng đứng hình? Nếu máy của bạn gặp trường hợp này (nhất là các máy cũ, cấu hình không cao có ROM cook Android 4.0),Để giúp điện thoại của banj tăng tốc, bạn vào Cài đặt > Tùy chọn nhà phát triển (nằm ở gần cuối trang) > “Bắt buộc kết xuất GPU”. Như vậy thì điện thoại sẽ trở nên nhanh hơn rất nhiều.
2.Đổi SMSC khi không nhắn tin được
Đôi khi không thể gửi tin nhắn đi được. Mỗi lần chúng ta nhấn nút Send thì Android lại báo không xem được.Xử lý bằng cách đổi tổng đài nhắn tin. Số tổng đài nhắn tin (SMS Center – SMSC) có thể biết được bằng cách gọi điện trực tiếp hỏi tổng đài, hoặc dạo vòng quanh kiếm trên mạng. Ví dụ của Mobifone là +84900000011 hoặc +8400000066. Nếu dùng tổng đài 66 không được mình thường hay đổi qua 11. Khi đã có được số SMSC, bạn truy cập vào trang webhttp://www.smartposition.nl/resources/sms_pdu.html. Cuộn xuống bên dưới, bạn sẽ thấy một khu vực cho phép nhận SMSC. Nhập số tổng đài vào đây, xóa trắng ô Receiver, ô nội dung rồi nhấn nút Convert. Trong ô bên phải, sau khi convert, bạn nhận được một dãy nhiều chữ số.Hãy nhớ những con số ở dòng dưới, trước con số 11. Trên máy của bạn, vào trình gọi điện của máy và quay số *#*#4636#*#* (nhìn trên bàn phím thì bạn sẽ ra được chữ *#*#info#*#*). Một menu sẽ xuất hiện, chọn Phone Information. Bạn kéo xuống bên dưới một chút, sẽ thấy được ô SMSC. Nhập dãy số hexadecimal mà bạn đã có được bên trên vào ô này rồi nhấn Update. Chờ một chút là bạn đã có thể nhắn tin lại được rồi.
3. học nghề ở đâu  Khắc phục lỗi cài đặt Không rõ nguồn gốc của game và ứng dụng Android :
Bị buộc phải đóng chương trình vì “Không rỗ nguồn gốc”, để khắc phục điều này rất đơn giản, thông báo này hiện ra khi bạn tải game hay ứng dụng ở bên ngoài không thuộc Market của Google Play và những Market uy tín, ví dụ như bạn muốn down 1 game cho Android và cài đặt, nhưng vì game không ở trên Google Play nên hệ thống thông báo lỗi này.</p><p style=”color: rgb(51, 51, 51); font-family: Tahoma, ‘PT Sans’, sans-serif; font-size: 15px; line-height: 23px; margin-bottom: 25px; padding: 0px;”>Vấn đề này chẳng qua do bạn chưa gỡ bỏ chức năng không cho phép cài đặt các ứng dụng bên ngoài Market. Cách làm: Bạn hãy vào Setting => applications => Unknown sources …. (hoặc các phần mục tương tự phù hợp đối với từng dòng điện thoại vì có điện thoại lại ở Setting => Privacy ) để cho phép tải và cài đặt các ứng dụng bên ngoài Market. Cách khắc phục thật đơn giản phải không, bây giờ bạn có thể tải các game, ứng dụng từ các nguồn khác nhau và cài đặt trên chiếc điện thoại của mình mà không xuất hiện thông báo lỗi này nữa rồi.

Tại sao lại nên học nghề sửa chữa điện thoại di động

*Dòng máy chạy IOs.
1. Không thể Turn Off
Nếu trong quá trình sử dụng mà không thể tắt iPhone của mình, bạn có thể ép nó tắt đi bằng cách khởi động lại bằng cách nhấn và giữ nút Sleep/Wake (nút mỏng hình chữ nhật ở bên phải của điện thoại). Giữ cho đến khi bạn thấy thanh trượt “slide to power off” hiện ra thì chuyển nó sang trạng thái tắt. Một khi điện thoại đã tắt, bạn có thể bấm giữ nút Sleep/Wake để khởi động nó trở lại. Nếu khởi động lại iPhone mà không hoạt động, hãy thử một thiết lập lại bằng cách bấm và giữ cả 2 nút Home (nút tròn mặt trước của iPhone) và Sleep/Wake cùng một lúc, giữ chúng cho đến khi tùy chọn “slide to power off” xuất hiện. Bạn cữ giữ nguyên như vậy cho đến khi thấy biểu tượng Apple bạc xuất hiện, điện thoại của bạn sẽ bắt đầu tắt đi.
2.Không thể kết nối Internet
Nếu iPhone không thể kết nối với Internet thông qua mạng dữ liệu di động của bạn, hãy thử cài đặt lại điện thoại. Bấm và giữ cả 2 nút Home và Sleep/Wake cùng một lúc cho đến khi thanh “slide to power off” hiện ra, hãy cứ để nó biến mất sẽ thấy biểu tượng Apple bạc, điện thoại của bạn sẽ tắt và khởi động trở lại.
Nếu vẫn không giải quyết được vấn đề này, hãy thử cài đặt lại các thiết lập mạng của iPhone bằng cách: vào Settings > General > Reset rồi chọn Reset Network Settings. Lưu ý rằng bạn có thể cần phải nhập lại mật khẩu của bất kỳ mạng nào mà bạn đã lưu trong điện thoại, có thể sẽ không chính xác do đó bạn cần phải liên lạc với nhà cung cấp dịch vụ để đưa ra các thiết lập chính xác nhất.
3. Không thể kết nối Wi-Fi
Nếu iPhone đang kết nối với mạng dữ liệu di động nhưng không thể kết nối với bất kỳ mạng Wi-Fi nào, hãy thử cài đặt lại điện thoại và cài đặt mạng như mô tả trên. Bạn cũng có thể thử kết nối iPhone với iTunes và cập nhật lại phần mềm hoặc khôi phục lại điện thoại.Nếu iPhone đang gặp phải vấn đề kết nối với mạng Wi-Fi cụ thể, hãy cố gắng ép điện thoại điện thoại có thể quên một mạng cụ thể nào đó bằng cách vào Settings > Wi-Fi, trỏ đến mũi tên ngay bên cạnh tên mạng và trên màn hình tiếp theo hiện ra hãy chọn Forget this NetworkSau đó tiến hành thiết lập lại điện thoại, dò tìm các mạng một lần nữa để bổ sung nó vào danh sách. Khi xuất hiện, hãy nhập mật khẩu Wi-Fi xác nhận bên phải và thiết lập lại bộ định tuyến không dây nếu cần thiết.Một số lỗi cũng có thể do khả năng Bluetooth của iPhone can thiệt vào sóng radio Wi-Fi, do đó hãy tắt Bluetooth để xem có vấn đề nào xảy ra hay không? Nếu không có gì khác hoạt động, có thể bạn cần mang iPhone đến cửa hàng của Apple để sửa chữa vấn đề này, có thể ăng-ten Wi-Fi bị lỗi.
*Dòng máy Java Http://daynghe.org 
1.Lỗi corrupted
Nếu bạn thấy thông báo này, có nghĩa là ứng dụng nào đó trên thẻ của bạn đã bị lỗi, hay phần giao tiếp giữa thẻ và máy có vấn đề.
Xử lý: Format trên máy tính. Chép thử file data, phim, ảnh trên máy tính vào thẻ (nhiều nhiều chút 2-3 Gb). Safely Remove thẻ, cắm vào lại xem máy tính có nhận đủ file không.Lưu ý: mở file ảnh hoặc phim lên coi thử xem có dùng được không, vì một số trường hợp thẻ vẫn thấy file, đủ dung lượng nhưng mở file thì không được.
2.Lỗi Out Of Memory
Khi tải các ứng dụng như các phần mềm chat miễn phí như tải phần mềm chat yoyo miễn phí, tải game miễn phí, khi chạy thì có thông báo này có nghĩa là bạn đã sử dụng hết bộ nhớ của máy mặc dù thẻ của bạn vẫn còn dư dả khá nhiều. Đây là trường hợp rất dễ xảy với các máy có nhiều chức năng giải trí như chơi game xem phim, nghe nhạc, chụp ảnh… Nguyên nhân là do bộ nhớ của máy đã đầy nên khi nhận thẻ nhớ, máy sẽ không kịp đọc được một cách dễ dàng, nhanh chóng. Trong quá trình cài đặt và gỡ bỏ game, ứng dụng, máy sẽ ngày càng tích trữ lượng file rác khổng lồ chiếm hết bộ nhớ. Bạn hãy xóa bớt file rác, nếu vẫn chưa được thì tốt nhất bạn nên xóa bớt một số chương trình không cần thiết trong bộ nhớ của máy, chắc chắn lúc này máy sẽ nhận thẻ.
3.Nhiễm virus
Nếu bạn thấy máy có biểu hiên hay bị treo, báo lỗi chương trình, có khả năng máy bạn đã bị nhiễm virus. Khi bị nhiễm virus, ngoài một số hiện tượng như trên, một vài virus còn có thể khóa thẻ nhớ khiến máy không thể đọc nội dung, thậm chí không cả nhận thẻ. Khi cắm thẻ vào máy tính, nếu kiểm tra dung lượng thẻ nhớ, bạn sẽ thấy một nghịch lý: thẻ nhớ còn trống nhưng bạn không thể đọc hay chép dữ liệu, click vào Properties, bạn thấy dung lượng thẻ bỗng tăng lên 1 cách khủng khiếp hàng trăm GB. Bạn hãy bình tĩnh, cắm Cable USB ĐT vào máy tính, chọn chế độ kết nối là ĐT, quét cả thẻ nhớ lẫn bộ nhớ trong ĐT luôn.
4.Lỗi không nhận được thẻ nhớ
Bạn không thể sử dụng thẻ của mình trên máy của người khác, hoặc máy của bạn thì thẻ rất chập chờn, lúc được lúc không.
Nếu thẻ của bạn như trên thì bạn hãy an tâm. 90% là do tiếp xúc thẻ bị oxi hóa hoặc bị bám bẩn. Bạn hãy vệ sinh cho nó bằng xăng công nghiệp có bán tại các tiêm hóa chất, hoặc đơn giản và hiệu quả hơn là bạn hạy sử dụng RP7 để làm sạch nó.

rem cua bach duong là dòng rèm cửa giá rẻ đẹp nhất tại Hà Nội đèn sưởi kangaroo là một thương hiệu đèn sưởi nhà tắm kangaroo giá rẻ và tốt Vậy dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ chơi trẻ em  studio chụp ảnh sản phẩm Đội ngũ  chụp hình, chụp ảnh của StudioS  sinh viên nên chụp ảnh kỉ yếu  là Dịch vụ chụp ảnh giá rẻ cho sinh viên Studio chụp ảnh giá rẻ tại Hà Nội 
Hotline