Cách khắc phục trên điện thoại samsung galaxy s3

Điện thoại xách tay có lẽ không còn xa lạ đối với mỗi tín đồ công nghê. Tuy nhiên vấn đề mà mọi người thường băn khoăn nhất là bản Rom phù hợp cho điện thoại mình. Chính vì vậy nhiều bạn thắc mắc có nên mua samsung galaxy s3 Hàn Quốc hay sửa điện thoại samsung galaxy s3 bản Quốc tế? Trong khi giá của chúng lại khá chênh lệch và thậm chí samsung galaxy s3 Hàn Quốc có một số mặt hơn hẳn bản Quốc tế. Sau đây tapchimobile.org xin đưa ra một số lỗi và cách khắc phục của samsung galaxy s3 Hàn Quốc và Quốc tế  cho mọi người cùng tham khảo

 

  Cách khắc phục trên điện thoại samsung galaxy s3

. Mất IMel không nhận sóng
bạn thực hiện theo cách sau để lấy lại IMEL và sử dụng máy bình thường nhé
1. Điện thoại đã root. 2. Down cái này QPST_2.7_378 về cài vào máy tính. 2. Viết số IMEI sau cục Pin lại. 3. Mở điện thoại: Nhập *#22745927 để kích hoạt menu ẩn. Trở lại keypad nhập *#7284# —> Qualcomm USB Settings —> RMNET + DM + MODEM và ok. 4. Kết nối điện thoại với máy tính bằng cổng USB (cài driver USB trước) 5. Trên máy tính: Mở Device Manager —> Ports (Com & LPT) coi điện thoại bạn là COM số mấy và viết: VD: COM5 6. Trên máy tính: Programs —> QPST —> QPST Configuration —> Port (Add new port): port: nhập COM5 (theo VD của mình còn của bạn thế nào thì nhập thế đó). Port Lable: muốn đặt tên gì cũng được (mình đặt COM5 cho dễ nhớ). OK Trong QPST mở RF NV Item Manager: Setting —> Comport: Chọn COM??? (ở đây VD là COM5). Dưới Menu File có mấy cái Tool icon bạn chọn cái đầu tiên (Read Supported NV RF Items). Có 1 danh sách được mở ra. Bạn tìm tới ID 550 click vào đó. Nhấn chọn HEX và làm theo ví dụ: IMEI của bạn là 954091051099226 Thì sẽ điền vào 9 dòng bên dưới như sau: Dòng 1: 8 (là mặc định phải điền vào) Dòng 2: 9a (phải có chữ “a” sau số đầu tiên) Dòng 3: 45 Dòng 4: 90 Dòng 5: 01 (có thể chương trình nó tự sửa là 1) Dòng 6: 15 Dòng 7: 90 Dòng 8: 29 Dòng 9: 62 Nhấn Write NV Khởi động lại điện thoại (nhớ trả điện thoại về chế độ MTP + ADB bằng cách nhấn *#7284#)
 
Bạn muốn sản phẩm, dịch vụ của bạn tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng. Với dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ, hiệu quả giúp tăng thu nhập và quảng cáo thương hiệu của bạn đến nhiều người .
 
II. Lỗi nghe gọi thoại hay bị rè

Lỗi này thường xảy ra là do sim của bạn cắt không chuẩn. Vì thế khi cắt sim bạn cần lưu ý để có chất lượng gọi tốt nhất.

 
III. Máy ngốn pin nhanh
 
Có nhiều ứng dụng đang chạy và những tính năng như Wi-Fi, gói cước di động, Bluetooth… chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến thời lượng pin của máy. Nếu chiếc điện thoại samsung Galaxy S3 của bạn hao pin nhanh khi không sử dụng, thì rất khó để tìm ra nguyên nhân. Nó có thể là do nhà mạng hay dịch vụ kém…
 
  •  Nếu bạn cài đặt trình duyệt Chrome, bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng việc di chuyển đến Settings > Developer tools và bỏ lựa chọn Enable Tilt Scrolling.
  •  Tắt tính năng LTE trong Settings > More settings > Mobile networks > Network mode. Trên thực tế, nếu trong vùng bạn sinh sống không có mạng LTE, pin sẽ hết nhanh hơn bởi chiếc điện thoại sẽ không ngừng tìm kiếm mạng LTE.
  •  Vô hiệu hóa tài khoản Samsungvà nhiều ứng dụng của Samsung. Di chuyển đến Settings > Applications manager và chọn tab All sau đó vô hiệu hóatài khoản Samsung Account, Samsung Backup, Samsung Apps, Samsung Cloud Data Relay cùng với bất kỳ ứng dụng nào mà bạn không sử dụng tới.

 

IV.  Vấn đề với microphone

Thật khó để có một cuộc trò chuyện bằng điện thoại khi người kia không thể nghe thấy bạn nói gì và ngược lại. Một số người dùng đầu tiên cho biết họ gặp rắc rối với microphone của Samsung Galaxy S3 và nhận thấy rằng tín hiệu bị mất ngay sau cuộc gọi. Chức năng loa ngoài không hoạt động mượt mà và mất hoàn toàn âm thanh trong một số trường hợp.
 
  •  khởi động lại điện thoại là cách giải quyết vấn đề này tạm thời , nhưng đó rõ ràng không phải là cách giải quyết lý tưởng vì vậy nên thử và tìm cách sửa chữa lâu dài. Di chuyển đến Settings > Accessibility vàvà bỏ đánh dấu chọn Turn off all sounds.
  • NhấnPhone > Menu > Call settings > Additional settings và bỏ lựa chọn Noise reduction. Bằng cách này, người dùng nhận thấy ít tiếng ồn hơn và các cuộc gọi trở nên rõ ràng hơn.

 

V. Máy quá nóng

 

nhiều người dùng cho biết Samsung Galaxy S3 gặp lỗi quá nóng.S3 rất mỏng với một màn hình lớn, nguồn pin “khủng” và các thành phần bên trong ngốn nhiều tài nguyên, vì vậy bạn càng sử dụng máy lâu thì nó càng trở nên nóng.
Cách giải quyết: giải pháp rõ ràng nhất đó là bạn nên ngưng sử dụng máy ít phút để cho máy mát hơn. Nếu máy nóng lên khi bạn để ở chế độ standby hay hầu như không sử dụng,thì bạn nên liên lạc với người bán hàng hay nhà mạng và kiểm tra liệu rằng phần cứng có vấn đề hay không.Bạn sẽ nhận được một thiết bị thay thế nếu họ xác nhận vấn đề về phần cứng.

 

VI. Máy rung khi nghe nhạc
 
Nếu bạn nhận thấy Samsung Galaxy S3 của bạn rung lên khi bạn chơi nhạc hay sử dụng các ứng dụng audio.
 Cách giải quyết: di chuyển đến Settings > Sound và tắtAuto haptic
 
VII. coppy và paste ngừng hoạt động
 
Có khá nhiều phàn nàn về vấn đề với tính năng copy/paste trên chiếc điện thoại Samsung galaxy S3. Một số người đang copy sau đó nhận thấy không có tùy chọn để paste và một số khác gặp phải tình trạng ngừng hoạt động khi họ cố gắng paste văn bản đã được sao chép.
 Cách giải quyết:giải pháp cho vấn đề này vẫn chưa thực sự lý tưởng. Bạn có thể root lại thiết bị và xóa dữ liệu khỏi bộ nhớ tạm. Tuy nhiên, vẫn không thể đảm bảo rằng vấn đề sẽ không trở lại.
 
VIII. Tính năng smart stay không hoạt động 
 
Tính năng Smart stay được thiết kế để đảm bảo rằng màn hình samsung galaxy s3 không tắt khi bạn đang nhìn vào nó. Bạn sẽ tìm thấy tính năng này trong Settings > Display. Khibạn kích hoạt Smart stay, biểu tượng mắt sẽ xuất hiện trên thanh thông báo và S3 sẽ sử dụng camera trước để kiểm tra xem bạn có còn nhìn vào màn hình hay không, nếu bạn nhìn vào màn hình, nó sẽ bật, và ngược lại. Cách giải quyết:Tính năng này có thể làm việc tốt trong môi trường đầy đủ ánh sáng. Vì vậy bạn nên chú ý để điều chỉnh hợp lý. Nếu bạn ở trong môi trường thiếu sáng thì nó sẽ không thể nhận thấy bạn và màn hình sẽ tắt. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi chế độ thiết lập màn hình để màn hình không tắt quá nhanh.
 

Bạn muốn chạy quảng cáo trên facebook nhưng đang phân vân công ty nhận quảng cáo facebook nào uy tín, bạn có thể tham khảo tại đây https://bizcare.vn/quang-cao-tren-facebook/cong-ty-nhan-quang-cao-facebook-tu-a-den-z.htm

 

Incoming search terms:

  • cách nhận biết galaxy s3 quốc tế
  • khac phuc s3 e210k mất sóng
  • nguyennhandt samsung s3 bi hao pin
  • pin samsung galaxy s3 nhanh hết
  • s3 hàn mất imei mất sóng
rem cua bach duong là dòng rèm cửa giá rẻ đẹp nhất tại Hà Nội đèn sưởi kangaroo là một thương hiệu đèn sưởi nhà tắm kangaroo giá rẻ và tốt Vậy dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ chơi trẻ em  studio chụp ảnh sản phẩm Đội ngũ  chụp hình, chụp ảnh của StudioS  sinh viên nên chụp ảnh kỉ yếu  là Dịch vụ chụp ảnh giá rẻ cho sinh viên Studio chụp ảnh giá rẻ tại Hà Nội 
Hotline