Niềm vui của những bạn trẻ sắp trở thành học viên của Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân năm học 2015

Năm học 2015 này, Trường dạy nghề Thanh Xuân liên tục tuyển sinh các lớp học nghề để đáp ứng được nhu cầu học nghề của đông đảo các bạn học sinh. Chỉ trong tuần đầu tiên, có rất nhiều bậc phụ huynh đã cùng con em mình đến văn phòng tuyển sinh của trường để đăng ký khóa học phù hợp. Chúng ta hãy cùng nghe những chia sẻ của các bạn học viên đầu tiên trong khóa học mới năm nay nhé!

thanh xuan

Thạc sĩ. Hoàng Quyền – hiệu trường Trường dạy nghề Thanh Xuân

Bạn Hương- khuôn mặt còn đỏ ửng vì nắng tươi cười chia sẻ với chúng tôi lý do bạn lựa chọn Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân là nơi để tiếp tục con đường học tập sau khi tốt nghiệp cấp 3.

Hương cho biết, do hoàn cảnh gia đình hơi khó khăn nên Hương đã xác định từ trước là sau khi thi xong kỳ thi tốt nghiệp quốc gia, bạn sẽ đăng ký học nghề nấu ăn tại một trường nghề nào đó để nắm được kỹ năng nghề bài bản để sau này khi tốt nghiệp có thể làm việc trong các nhà hàng, khách sạn. Ở quê, Hương được nghe nói  nhiều về trường dạy nghề Thanh Xuân nhưng ban đầu Hương nghĩ rằng trường chỉ có các khóa học liên quan tới sửa chữa máy móc, thiết bị điện tử nên không để tâm tìm hiểu. Cho tới khi được chị họ học đại học trên Hà Nội cho hay trường Thanh Xuân có mở các lớp dạy nghề nấu ăn pha chế thì bạn rất mừng và được gia đình ủng hộ, hôm nay Hương được chị họ dẫn tới trường để làm thủ tục đăng ký học nấu ăn tại đây.

Hương chia sẻ với chúng tôi: “Em rất thích nấu ăn và nghe nói Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân là địa chỉ đào tạo nghề uy tín, được nhiều người biết đến nên hy vọng rằng khi được là học viên của trung tâm, em sẽ có cơ hội học hỏi được nhiều điều để sau này ra trường trở thành một đầu bếp có tay nghề vững và sớm tìm được công việc phù hợp có thể giúp đỡ gia đình”.

Quả thực, với hơn 20 ngành nghề đào tạo khác nhau như: nghề sửa chữa điện thoại, thiết kế bảng Led, trồng rau an toàn, nấu ăn pha chế,….các học viên có rất nhiều lựa chọn cho nghề nghiệp yêu thích phù hợp với năng lực của mình tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân.

Hy vọng rằng, Hương cũng như các bạn học viên ở đây sẽ nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập mới và đạt được thành tích tốt trong suốt thời gian học nghề tại Trường dạy nghề Thanh Xuân.

Video giới thiệu các ngành nghề đào tạo tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân:

rem cua bach duong là dòng rèm cửa giá rẻ đẹp nhất tại Hà Nội đèn sưởi kangaroo là một thương hiệu đèn sưởi nhà tắm kangaroo giá rẻ và tốt Vậy dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ chơi trẻ em  studio chụp ảnh sản phẩm Đội ngũ  chụp hình, chụp ảnh của StudioS  sinh viên nên chụp ảnh kỉ yếu  là Dịch vụ chụp ảnh giá rẻ cho sinh viên Studio chụp ảnh giá rẻ tại Hà Nội 
Hotline