Những nghề nào sẽ hot nhất trong năm 2015?

Các ngành nghề nào sẽ hot nhất trong năm 2015? Theo xu thế phát triển của xã hội, dựa trên nhu cầu cần thiết của con người các nhà kinh tế đã dự báo đưa ra danh sách 5 nghề được dự báo sẽ lên ngôi năm 2015 tới đây.

1.  Nghề sửa chữa điện thoại di động

Nghề này luôn là nghề hot trong mấy năm gần đây, được các bạn trẻ lựa chọn đặc biệt là các bạn nam bởi đặc tính của nghề thiên về kỷ thuật. Cùng với hướng xài điện thoại hiện nay ở việt nam tăng lên một cách đáng kể, điều này dẫn đến nhu cầu cần kỷ sư sửa chữa điện thoại ngày càng tăng. Chính vì vậy nghề này trở thành nghề nóng hỏi luôn được săn tìm của các bạn trẻ hiện nay. Không thể phủ nhận điện thoại di động là vật dụng cần thiết nhất và không thể thiếu được trong cuộc sống hiện nay. Vì thế theo nhu cầu đó, ngành nghề sửa chữa điện thoại di động cũng là một ngành khá hot.

nhung-nghe-nao-se-hot-nhat-trong-nam-20151

2. Nghề chụp ảnh 

Dạo gần cuối năm 2014 rộ lên nghề chụp hình dạo, nghề thiên về hướng nghệ thuật, phù hợp với những bạn yêu thích cái đẹp. Nghề này thì nhẹ nhàng lương thì tùy thuộc vào việc khách đặt mối để chụp. Vì vậy lương không cố định, đa số nhiều bạn đam mê nghề này sẽ gắn bó lâu dài với nó. Ưu điểm của nghề này là mình tự quản lý mình, cùng với sự phát triển mạng xã hội, ngày càng có nhiều bạn trẻ muốn lưu lại những bức hình đẹp trên facebook, zalo…từ đó nghề chụp hình ảnh dạo ra đời và dự đoán là sẽ phát triển trong năm 2015.

nhung-nghe-nao-se-hot-nhat-trong-nam-2015

Chụp hình không chỉ thiên về nghệ thuật mà còn liên quan đến cả kinh doanh vì ngày nay không ít các bạn trẻ kinh doanh qua mạng điển hình là thời trang mà hình thức sử dụng chủ yếu là chụp hình sản phẩm post lên mạng.

3. Nghề sơn tường nghệ thuật

Nghề này cũng tương tự như nghề chụp ảnh dạo, bởi xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống ngày càng nâng cấp. Con người quan tâm đến cái đẹp nhiều hơn, vì vậy nhu cầu nhà đẹp cũng là một trong những nhu cầu của con người trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Những bạn có nâng khiếu về hội họa rất hợp với nghề này, nghề này làm việc trong nhà, với mức lương tương đối cao nhưng lại lựa chọn người làm.

4. Nghề sửa chữa laptop

Ra đời cách đây vài năm, tính cho đến nay nghề sửa chữa laptop luôn giữ được phong độ bởi nhu cầu hiện nay vẫn đang rất cần, mà kỷ sư sửa chữa laptop vẫn chưa đáp ứng hết. Mặc khác, công nghệ ngày càng phát triển, ngày càng có nhiều chiếc laptop với nhiều tính năng mẫu mã đẹp với giá cả hợp với túi tiền người việt. Các công ty hiện nay dần thay dần máy tính để bàn thành chiếc laptop gon nhẹ. Vì vậy, nghề này không bao giờ lỗi thời

5. Nghề sửa xe ô tô

nhung-nghe-nao-se-hot-nhat-trong-nam-20152

Cuộc sống người việt ngày càng phát triển, theo thống kê cuối năm 2014, tỷ lệ người việt mua xe ô tô ngày càng tăng. Theo đó nghề này được liệt vào danh sách là một trong nghề phát triển trong năm 2015. Nghề này tương đối khó học, giành cho những bạn có đam mê thật sự, có bản tính kiên trì. Nghề này rất có tương lai với mức lương trên chục triệu. Các trung tâm dạy nghề ngày càng chú trọng đến chất lượng đào tạo ngành này. Chính vì thế nghề này được dự báo sẽ càng hot hơn khi mà nhu cầu sử dụng ô tô ngày càng nhiều tại nước ta.

rem cua bach duong là dòng rèm cửa giá rẻ đẹp nhất tại Hà Nội đèn sưởi kangaroo là một thương hiệu đèn sưởi nhà tắm kangaroo giá rẻ và tốt Vậy dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ chơi trẻ em  studio chụp ảnh sản phẩm Đội ngũ  chụp hình, chụp ảnh của StudioS  sinh viên nên chụp ảnh kỉ yếu  là Dịch vụ chụp ảnh giá rẻ cho sinh viên Studio chụp ảnh giá rẻ tại Hà Nội 
Hotline