Hiệu trưởng trường dạy nghề Thanh Xuân diện kiến phó chủ tịch nước

Hiệu trưởng trường dạy nghề Thanh Xuân diện kiến phó chủ tịch nước.

Tham dự buổi gặp mặt với Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, có 110 doanh nhân đại diện cho hơn 600 nghìn doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế trên cả nước.  Đây là những doanh nhân, doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước thuộc Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. Trong đó có đại diện trường dạy nghề Thanh Xuân là Ths. Hoàng Quyền – Hiệu trưởng trường dạy nghề Thanh Xuân, Hà Nội.

Đại diện các doanh nhân đã báo cáo với Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan về thành tích đã đạt được trong hoạt động sản xuất kinh doanh đồng thời bày tỏ mong muốn Đảng và Nhà nước quan tâm hỗ trợ hơn nữa cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa được tiếp cận gói hỗ trợ tín dụng ưu đãi nhanh chóng dễ dàng cũng như tiếp cận được những thông tin kinh tế trong khu vực và thế giới trong bối cảnh đất nước Hội nhập hiện nay.

Tại buổi gặp mặt này, Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan khẳng định trong điều kiện kinh tế khó khăn như hiện nay, các doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam vẫn giữ vai trò trụ cột và chiếm vị trí quan trọng trong sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Trường dạy nghề Thanh Xuân tự hào là một trong số 100 doanh nghiệp tiêu biểu được phó chủ tịch nước khen ngợi.

hieu-truong-truong-day-nghe-thanh-xuan-dien-kien-pho-chu-tich-nuoc.

hieu-truong-truong-day-nghe-thanh-xuan-dien-kien-pho-chu-tich-nuoc

Hiệu trưởng trường nghề Thanh Xuân chụp ảnh chung với Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan

 

rem cua bach duong là dòng rèm cửa giá rẻ đẹp nhất tại Hà Nội đèn sưởi kangaroo là một thương hiệu đèn sưởi nhà tắm kangaroo giá rẻ và tốt Vậy dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ chơi trẻ em  studio chụp ảnh sản phẩm Đội ngũ  chụp hình, chụp ảnh của StudioS  sinh viên nên chụp ảnh kỉ yếu  là Dịch vụ chụp ảnh giá rẻ cho sinh viên Studio chụp ảnh giá rẻ tại Hà Nội 
Hotline