Dạy nghề Thanh Xuân: “Tự hào thương hiệu Việt Nam”

Hôm nay 1/4/2015 diễn ra Lễ hội tự hào thương hiệu Việt.  Lễ hội tự hào thương hiệu Việt Nam là một trong những lễ hội tôn vinh các thương hiệu Việt hưởng ứng cuộc vận động: “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Dạy nghề Thanh Xuân:Tự hào thương hiệu Việt Nam”.

Hơn 60 doanh nghiệp đã được vinh danh trong Chương trình “Tự hào thương hiệu Việt Nam” do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tổ chức ngày 1/4, tại Hà Nội. Các doanh nghiệp này đều có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh và trong quá trình thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động.

Đặc biệt, các doanh nghiệp đã có nhiều nỗ lực trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu Việt nhằm đem đến cho xã hội những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng, làm tốt công tác quản trị và cấu trúc thương hiệu, phát huy tối đa lợi ích của truyền thông trong việc quảng bá sản phẩm cũng như quảng bá thương hiệu.

Là một trong những doanh nghiệp được vinh danh tại buổi lễ, ông Hoàng Quyền,hiệu trưởng trường dạy nghề Thanh Xuân, cho biết trung tâm dạy nghề Thanh Xuân là một trong những số ít doanh nghiệp được tôn vinh tại lễ hội về dạy nghề năm 2015. Đây là một vinh dự của doanh nghiệp khi vượt qua rất nhiều đối thủ khác cùng ngành để đạt được danh hiệu cao quý này. Hiện tại trung tâm đang mở rộng quy mô đào tạo các nghề cho học viên.

Một số hình ảnh của Dạy nghề Thanh Xuân tại Lễ hội: Tự hào thương hiệu Việt Nam.

day-nghe-thanh-xuan-tu-hao-thuong-hieu-viet-nam

day-nghe-thanh-xuan-tu-hao-thuong-hieu-viet-nam1

day-nghe-thanh-xuan-tu-hao-thuong-hieu-viet-nam2

Ông Hoàng Quyền – hiệu trưởng Trường Dạy nghề Thanh Xuân lên nhận giải thưởng

 

day-nghe-thanh-xuan-tu-hao-thuong-hieu-viet-nam3

day-nghe-thanh-xuan-tu-hao-thuong-hieu-viet-nam4

day-nghe-thanh-xuan-tu-hao-thuong-hieu-viet-nam5

day-nghe-thanh-xuan-tu-hao-thuong-hieu-viet-nam6

day-nghe-thanh-xuan-tu-hao-thuong-hieu-viet-nam7

day-nghe-thanh-xuan-tu-hao-thuong-hieu-viet-nam8

day-nghe-thanh-xuan-tu-hao-thuong-hieu-viet-nam9

 

rem cua bach duong là dòng rèm cửa giá rẻ đẹp nhất tại Hà Nội đèn sưởi kangaroo là một thương hiệu đèn sưởi nhà tắm kangaroo giá rẻ và tốt Vậy dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ chơi trẻ em  studio chụp ảnh sản phẩm Đội ngũ  chụp hình, chụp ảnh của StudioS  sinh viên nên chụp ảnh kỉ yếu  là Dịch vụ chụp ảnh giá rẻ cho sinh viên Studio chụp ảnh giá rẻ tại Hà Nội 
Hotline