Đăng ký học nghề tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Kỳ thi tốt nghiệp quốc gia diễn ra vào đầu tháng 7 này đã vừa kết thúc, đồng nghĩa với một số lượng lớn các em học sinh tốt nghiệp cấp 3 và đứng trước cánh cửa lựa chọn nghề nghiệp tương lai của mình. Với thực trạng “thừa thầy thiếu thợ” hiện nay ở Việt Nam thì việc chuyển hướng sang học nghề được coi là lựa chọn sáng suốt, đảm bảo cho không ít thanh niên sau khi tốt nghiệp từ các trường dạy nghề có ngay được việc làm ổn định với thu nhập tốt. Mùa tuyển sinh năm 2015 này, Trường dạy nghề Thanh Xuân sẽ dành nhiều ưu đãi đối với các bạn học sinh tham gia đăng ký học nghề tại trường.

dang-ky-hoc-nghe-tai-trung-tam-day-nghe-thanh-xuan-voi-nhieu-uu-dai-hap-dan

Có một lịch sử xây dựng và phát triển không phải quá lâu dài nhưng Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân đã sớm khẳng định được uy tín cũng như chỗ đứng của mình trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề cao cho xã hội. Nhờ đó mà trung tâm đã vinh dự được bình chọn là một trong 100 thương hiệu Việt Nam tiêu biểu năm 2015 và được Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao tặng bằng khen.

Lợi ích mang lại cho học viên học nghề tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

– Ngành học đa dạng: với hơn 20 ngành nghề được đào tạo tại trường Thanh Xuân, học viên có rất nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp tương lai phù hợp với năng lực và sở thích của mình.

Danh mục lĩnh vực bao quát các khóa học nghề  tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân gồm:

+ Máy may công nghiệp

+ Điện thoại di động

+ Máy in- máy Photocopy

+ Thiết kế bảng Led

+ Điện máy công trình

+ Trồng rau an toàn

+ Chăn nuôi gia cầm

+ Nấu ăn – pha chế

+ Nghề kế toán

– Được thực hành nghề thường xuyên: Với phương châm “cầm tay chỉ việc”, bên cạnh thời gian học lý thuyết ra thì học viên sẽ được tham gia rất  nhiều tiết thực hành để đảm bảo đạt được độ thuần thục cần thiết và có thể làm việc ngay sau khi ra trường.

– Dễ dàng tìm được việc làm: Các khóa dạy nghề tại trường Thanh Xuân được mở ra trên cơ sở theo sát nhu cầu về nguồn nhân lực ở mức cao trong nhiều lĩnh vực kinh tế hiện nay của nước ta. Bởi vậy, dù lựa chọn bất cứ lớp học nghề nào ở đây thì bạn có thể yên tâm rằng gần như chắc chắn bạn sẽ tìm được một công việc đúng chuyên môn sau khi đã ra trường và nắm trong tay kiến thức lý thuyết cũng như thực hành đã được chỉ dạy ở Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân.

Ưu đãi khi đăng ký học nghề tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân năm 2015

dang-ky-hoc-nghe-tai-trung-tam-day-nghe-thanh-xuan-voi-nhieu-uu-dai-hap-dan

– Khi mà mọi thứ đều có xu hướng tăng giá như hiện nay thì Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân cam kết không tăng học phí năm học 2015 để chia sẽ gánh nặng kinh tế với gia đình học viên của mình.

– Đối với các học viên có hoàn cảnh khó khăn hay là con của cán bộ thương binh liệt sĩ, sẽ được trung tâm miễn hoặc giảm từ 20%-40% học phí để tạo điều kiện cho các em có thể theo học tại trung tâm.

– Học viên có thành tích học tập loại khá trở lên trong kỳ đầu tiên sẽ được nhận học bổng trị giá từ 500.000- 1 triệu đồng để động viên các em tiếp tục phát huy thành tích đạt được.

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân tin tường rằng nơi đây là địa chỉ tin cậy cho các gia đình gửi gắm con em mình và các bạn học sinh vừa tốt nghiệp cấp 3 gửi gắm tương lai của mình.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu các khóa học hay đăng ký học các lớp nghề được khai giảng vào thứ 2 hàng tuần, quý vị phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ theo địa chỉ tại đây.

Incoming search terms:

  • trường dạy nghề thanh xuân nghề bếp
rem cua bach duong là dòng rèm cửa giá rẻ đẹp nhất tại Hà Nội đèn sưởi kangaroo là một thương hiệu đèn sưởi nhà tắm kangaroo giá rẻ và tốt Vậy dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ chơi trẻ em  studio chụp ảnh sản phẩm Đội ngũ  chụp hình, chụp ảnh của StudioS  sinh viên nên chụp ảnh kỉ yếu  là Dịch vụ chụp ảnh giá rẻ cho sinh viên Studio chụp ảnh giá rẻ tại Hà Nội 
Hotline