Chia sẻ của thầy hiệu trưởng trường dạy nghề Thanh Xuân trước thềm năm học 2015

Kỳ thi tốt nghiệp quốc gia đã kết thúc vào đầu tháng 7 vừa rồi đồng nghĩa với hàng trăm nghìn em học sinh sẽ tốt nghiệp trường cấp 3 và đứng trước lựa chọn quan trọng của cuộc đời mình. Một tin vui là giờ đây, có không ít bậc phụ huynh cũng như các em học sinh nhận thức được rằng học đại học không phải là con đường duy nhất và chắc chắn dẫn đến thành công mà còn những lựa chọn tốt đẹp khác như học nghề chẳng hạn. Bằng chứng là những ngày gần đây, Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân đã đón chào rất nhiều em học sinh đến đăng ký học nghề tại trường.

hoc-sinh-no-nuc-dang-ky-hoc-tai-truong-thanh-xuan-sau-ky-thi-tot-nghiep-quoc-gia-2015

Chia sẻ của Thạc sĩ. Hoàng Quyền – hiệu trưởng Trường dạy nghề Thanh Xuân trước thềm năm học 2015

“Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân rất vui mừng được chào đón tất cả các bậc phụ huynh và các em học sinh vừa tốt nghiệp cấp 3 đến đăng ký học nghề tại trung tâm.

Hồi chuông cảnh báo về thực trạng “thừa thầy thiếu thợ” đã được gióng lên cách đây nhiều năm và giờ đây con số cử nhân ra trường thất nghiệp hoặc phải làm công việc trái chuyên môn quá lớn đã là minh chứng cho điều này. Nếu nhìn vào các quốc gia có nền kinh tế phát triển như: Mỹ, Đức, Nhật, Hàn Quốc,…thì ta đều có thể thấy họ rất coi trọng việc đào tạo những người có tay nghề lao động giỏi và trả một mức lương xứng đáng không thua gì các kỹ sư, cử nhân kinh tế. Bất cứ quốc gia nào dù đã phát triển hay đang phát triển cũng phải chú trọng tới nguồn nhân lực có tay nghề cao – là những người trực tiếp tham gia vào dây chuyền sản xuất, cung ứng dịch vụ của nền kinh tế.

hieu-truong-truong-day-nghe-thanh-xuan-dien-kien-pho-chu-tich-nuoc

Nhận biết được điều này, Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Thanh Xuân được thành lập với mong muốn đào tạo ra những lao động có tay nghề vững vàng, có chuyên môn cao đáp ứng đươc  nhu cầu của xã hội. Các em sẽ có cơ hội được học một trong hơn 20 ngành nghề mà Việt Nam đang thiếu nhân lực như: nghề ô tô, nghề vi tính, nghề xe máy, nấu ăn pha chế,….Bởi vậy, thầy tin rằng nếu cố gắng trau dồi cả kiến thức lý thuyết lẫn thực hành mà các em sẽ được truyền đạt khi học nghề tại trường Thanh Xuân thì cơ hội làm việc đúng chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp sẽ rộng mở với các em. Trong năm học 2015 này, trường dạy nghề Thanh  Xuân sẽ liên tục mở thêm các lớp học nghề để đáp ứng được số lượng đăng ký nhập học ngày càng cao hiện nay. Chúc các em sẽ có một năm học thật thuận lợi và sớm gặt hái được thành quả ban đầu tại trường!”

Cảm nhận của học viên học nghề sửa chữa vi tính tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân:

rem cua bach duong là dòng rèm cửa giá rẻ đẹp nhất tại Hà Nội đèn sưởi kangaroo là một thương hiệu đèn sưởi nhà tắm kangaroo giá rẻ và tốt Vậy dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ chơi trẻ em  studio chụp ảnh sản phẩm Đội ngũ  chụp hình, chụp ảnh của StudioS  sinh viên nên chụp ảnh kỉ yếu  là Dịch vụ chụp ảnh giá rẻ cho sinh viên Studio chụp ảnh giá rẻ tại Hà Nội 
Hotline