Camera lùi có cảm biến tốt hơn

Một nghiên cứu của Viện an toàn giao thông quốc gia Mỹ (IIHS) cho thấy 292 người chết và 18.000 người bị thương hàng năm liên quan đến việc lùi xe.

IIHS đã tiến hành nghiên cứu với những tình nguyện viên trong bãi đậu xe. Những cột mốc đánh dấu theo màu để chỉ chiều cao khác nhau của trẻ em từ 12-15 tháng tuổi thực sự rất khó quan sát. Người điều khiển không thể nhìn thấy những vị trí này chỉ bằng mắt và gương chiếu hậu, ngay cả từ khoảng cách là 8 m.

Camera lùi xuất hiện là công nghệ tốt nhất để giải quyết những tình huống va chạm của vụ tai nạn khi lùi xe, trong đó đặc biệt là những vụ tai nạn liên quan đến trẻ em. Trong số những thử nghiệm, dòng xe SUV lớn là mẫu xe khó quan sát phía sau nhất và có điểm mù lớn nhất.

Incoming search terms:

  • daynghe org
rem cua bach duong là dòng rèm cửa giá rẻ đẹp nhất tại Hà Nội đèn sưởi kangaroo là một thương hiệu đèn sưởi nhà tắm kangaroo giá rẻ và tốt Vậy dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ chơi trẻ em  studio chụp ảnh sản phẩm Đội ngũ  chụp hình, chụp ảnh của StudioS  sinh viên nên chụp ảnh kỉ yếu  là Dịch vụ chụp ảnh giá rẻ cho sinh viên Studio chụp ảnh giá rẻ tại Hà Nội 
Hotline